default image

Hướng dẫn cách khóa tài khoản Facebook tạm thời

Facebook là trang mạng xã hội nổi tiếng nhất ở Việt Nam. Chức năng của Facebook ngày càng được mở rộng hơn, những sự tiện lợi đó có thể làm bạn dành hàng giờ ngồi lướt facebook, không thể tập trung cho công việc hoặc học tập. Khóa tài khoản facebook tạm thời là cần thiết để bạn có thể chuẩn bị tốt cho kỳ ôn thi hoặc tập trung cho công việc của mình. Vậy nên ngay bây giờ, Vinalink Media sẽ hướng dẫn bạn cách khoá tài khoản Facebook tạm thời đơn giản nhất với 5 bước sau đây:

Bước 1: Bạn truy cập nhanh bằng đường link sau là nhanh nhất: https://www.facebook.com/deactivate.php  . Hoặc để cho nhớ thì bạn vào Trang chủ chọn lần lượt Cài đặt > Chung > Quản lý tài khoản > chọn “Chỉnh sửa” > chọn “Khoá tài khoản của bạn”

huong-dan-cach-khoa-facebook-tam-thoi2

Sau đó, bạn nhập mật khẩu tài khoản facebook của mình vào và nhấn Tiếp tục.

Bước 2: Sau đó, Facebook sẽ hỏi bạn một số lý do xem lý do bạn khóa tài khoản là vì sao? (Chắc họ muốn thu thập thông tin để phát triển facebook tốt hơn).  Nếu các bạn chỉ khóa tạm thời rồi sau này sẽ mở lại các bạn chọn Đây là hành động tạm thời. Tôi sẽ quay lại.

  • Bước 3: Facebook gợi ý bạn đăng xuất thay thì vô hiệu hóa tài khoản. Bạn nhấn nút  Đóng  để từ chối
    huong-dan-cach-khoa-facebook-tam-thoi3
  • Bước 4: Sau đó bạn có thể tuỳ chỉnh thời gian tạm khoá facebook của bạn (tối đa 7 ngày, sau đó facebook sẽ tự động kích hoạt lại tài khoản). Ngoài ra bạn còn có thêm các tuỳ chọn là Không nhận email từ Facebook trong tương lai (bạn bè của bạn vẫn có thể mời bạn tham gia sự kiện, gắn thẻ bạn trong ảnh hoặc mời bạn tham gia nhóm) – tích vào để không nhận những email này nữa; thay đổi Admin (Trang Fanpage), xóa ứng dụng, duy trì đăng nhập Messenger – nếu có  (Hãy thiết lập theo ý bạn)

  • Bước 5:  Facebook hỏi lại lần cuối xem bạn có chắc chắn muốn vô hiệu hóa tài khoản Facebook tạm thời không. Nếu bạn đã chắc chắn thì nhấn nút  Vô hiệu hóa ngay

huong-dan-cach-khoa-facebook-tam-thoi4     

Như vậy chỉ cần 5 bước đơn giản là bạn đã có thể khoá tài khoản facebook tạm thời theo ý mình rồi đó. Nếu bạn muốn “hứng thú” trở lại facebook bất cứ lúc nào, các bạn chỉ việc đăng nhập vào facebook, tài khoản sẽ được mở khoá rất dễ dàng. Tuy nhiên, đừng để “cảm xúc lấn át ý chí” quá nhé, hãy tự tuân thủ quy tắc thời gian của bản thân để tập trung hoàn thành công việc của mình đã nhé.

Bài viết khác cùng chuyên mục
12 năm kinh nghiệm

12 năm kinh nghiệm

Tiên phong chạy Ads trên thị trường Việt Nam

2000 + dự án đã thực hiện

2000 + dự án đã thực hiện

Với sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối 
từ phía khách hàng.
Đội ngũ chuyên gia tài năng

Đội ngũ chuyên gia tài năng

Và giàu kinh nghiệm mang tới
sản phẩm chất lượng
và sáng tạo cho khách hàng.