Dịch vụ Content

Dịch vụ Content Marketing - một trong những khái niệm không còn xa lạ đối với hoạt động kinh doanh online. Một doanh nghiệp hoàn toàn có thể nổi tiếng chỉ sau một đêm với một video viral. Hay doanh nghiệp hoàn toàn có thể chốt đơn liên tục chỉ sau một bài quảng cáo. Và tất nhiên không thể kể tới việc website của bạn xuất hiện trên top đầu của Google... Để làm được điều này, content là một trong những chìa khóa hỗ trợ đắc lực mà bạn nhất định không thể bỏ qua. Tuy nhiên bạn đã thực sự làm chủ content của doanh nghiệp mình chưa?

1. Sức mạnh của Content đối với doanh nghiệp

Có thể bạn chưa biết, không phải ngẫu nhiên mà cả thế giới công nhận "Content is King". Và tất nhiên cũng không phải hàng triệu website nhanh chóng "tàn lụi" hay tồn tại "vô dụng". Và cũng không phải ngẫu nhiên mà các fanpage lại phát triển và gần hơn với khách hàng tiềm năng. Đó chính là sức mạnh của content. 

a. Tăng traffic

Content marketing sẽ giúp doanh nghiệp tăng lượng truy cập vào website, fanpage. Hay nói một cách đơn giản, doanh nghiệp của bạn sẽ gần hơn với khách hàng tiềm năng. Trên cơ sở đó bạn có thể cung cấp các giá trị hữu ích và tăng tỉ lệ chuyển đổi.

b. Xây dựng nhận diện thương hiệu

Nếu bạn xây dựng được các nội dung chất lượng thì khách hàng sẽ "dừng chân" lâu hơn và biết đến doanh nghiệp của bạn nhiều hơn. Thêm vào đó, nếu nội dung chất lượng, khách hàng sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu và đưa hình ảnh của thương hiệu tiến xa hơn. 

c. Tăng doanh số

Khi bạn bán hàng và có nhiều người truy cập vào website, fanpage hay biết đến bạn qua báo chí, video thì bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để tiếp cận khách hàng. Điều đầu tiên mà dịch vụ content marketing có thể giúp bạn chính là làm cho các dịch vụ và sản phẩm của bạn trở nên nổi bật và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ Content Marketing
Content đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp

d. Tăng uy tín của các kênh truyền thông

Khi content của bạn đáng tin cậy, bạn sẽ có được lượng khách hàng trung thành và tăng tỉ lệ chuyển đổi. Ngoài việc mua hàng, sử dụng dịch vụ, khách hàng còn có thể "tìm" đến bạn để giải đáp các thắc mắc. Đây chính là điều mà các doanh nghiệp cần hướng tới.

e. Tiết kiệm nhân lực, vật lực và thời gian

Việc xây dựng các nội dung hấp dẫn, sáng tạo và hữu ích, đáp ứng được insight của khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được nhân lực và vật lực. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tiết kiệm được lượng lớn thời gian mà vẫn đảm bảo được hiệu quả vận hành của doanh nghiệp.

2. Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ Content Marketing tại Vinalink Media?

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Media, Vinalink đã trở thành đối tác tin tưởng hàng đầu của các doanh nghiệp khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ Content Marketing. Điều gì làm nên sức hút của Vinalink?

- Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả

- Có kinh nghiệm triển khai nhiều mảng dịch vụ: Thẩm mỹ, Nha khoa, Y tế, Giáo dục…

- Quy trình hợp tác đơn giản, khoa học tiết kiệm thời gian cho quý đối tác

- Luôn đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm: nội dung hấp dẫn, lôi cuốn, độc đáo... và có tỷ lệ chuyển đổi cao

- Sự kết hợp ăn ý giữa các bộ phận như phòng thiết kế, phòng kỹ thuật... giúp mang đến các nội dung chất lượng nhất. 

- Chi phí hợp lý, nhiều ưu đãi cho các khách hàng thân thiết hay sử dụng nhiều dịch vụ.

Để được tư vấn các dịch vụ Content Marketing phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh, kênh và chi phí truyền thông, bạn đừng quên liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline/email để được hỗ trợ tận tình nhất nhé!
 
--------------------
Thông tin liên hệ:
VINALINK MEDIA

Địa chỉ: Số 85 Vương Thừa Vũ - Thanh Xuân - Hà Nội 
Điện thoại: 0778534444
Email: tuanvu@vinalink.vn

Quản trị và nội dung Fanpage

Facebook là một trong những mạng xã hội với lượng người dùng khổng lồ. Việc khai thác tốt kênh truyền thông này cùng với các nội dung chất lượng từ dịch ...

Dịch vụ quản trị website

Dịch vụ quản trị website - một trong những giải pháp hàng đầu dành cho các doanh nghiệp nếu muốn triển khai hoạt động marketing trên kênh này. Tuy nhiên nếu ...

Viết bài chuẩn seo

Viết bài chuẩn SEO - một trong những dịch vụ đang hot hiện nay. Đây cũng chính là chìa khóa giúp gia tăng sức mạnh của trang web, tăng sự uy ...

Viết bài quảng cáo

Dịch vụ viết bài quảng cáo - một trong những công cụ giúp doanh nghiệp chi phí quảng cáo và tăng tỉ lệ chuyển đổi? Đây là bài toán đặt ra ...

Viết bài PR

Theo khảo sát, rất nhiều doanh nghiệp chưa thực sự quan tâm tới dịch vụ viết bài PR. Dù cho đây là một trong những cách thức truyền thông hữu hiệu ...
12 năm kinh nghiệm

12 năm kinh nghiệm

Tiên phong chạy Ads trên thị trường Việt Nam

2000 + dự án đã thực hiện

2000 + dự án đã thực hiện

Với sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối 
từ phía khách hàng.
Đội ngũ chuyên gia tài năng

Đội ngũ chuyên gia tài năng

Và giàu kinh nghiệm mang tới
sản phẩm chất lượng
và sáng tạo cho khách hàng.